Eva spa Cần Thơ | Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Eva Spa

Hotline: 0913 824 692 - 0292 376 0088
Yahoo Messenger: camloanohui@yahoo.comGói phiêu bồng

 

 1.500.000 VNĐ
Chăm sóc chuyên sâu trắng da
 
Tắm trắng bằng công nghệ Nano

 

Tắm trắng bằng công nghệ Nano

 

Công nghệ tĩnh điện ion Nano là giải pháp đơn giản, an toàn mang lại làn da trắng sáng và mịn màng.

 

 

Công nghệ tắm trắng Nano Electric Whitening của ngành y khoa thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng được những tiêu chí này, bởi liệu trình hiện đại và an toàn.

 

Hỗn hợp dưỡng trắng có trong thành phần Nano gồm: hydro lyzed silk protein - có tác dụng chống tĩnh điện và cung cấp độ ẩm, green algae- chứa lượng axit amin, vitamin cao, thành phần thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm…

 

Công thức bao gồm các hỗn hợp dưỡng trắng có trong thành phần Nanokết hợp với kỹ thuật điện ion tiên tiến sẽ loại bỏ và ngăn chặn các hắc sắc tố làm đen da, mang lại hiệu quả làm trắng da an toàn với mọi loại da và mềm mịn trong vòng 1-2 tháng.

 

Sau khi thực hiện xong liệu trình, bạn không cần tắm trắng hàng tháng. Để giữ da trắng đẹp lâu dài, bạn chỉ cần thường xuyên thực hiện các chương trình tẩy tế bào chết, chăm sóc da bằng kem dưỡng hoặc ủ mặt nạ cho da và sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài nắng để bảo vệ da không bị tác động của tia tử ngoại độc hại. Với làn da tươi sáng, mịn màng, bạn có thể diện những bộ cánh sặc sỡ. 


000webhost logo