Blog - Bài viết

Khóa học Phun xăm, Phun thêu Thẩm mỹ, Phun tán bột Chân mày

LỊCH HỌC:

+ Tuần học 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng hoặc buổi chiều

+ Thứ 7 - Chủ nhật nghỉ, học sinh tự luyện tập và làm bài tập ở nhà

+ Buổi sáng: 9h00 – 11h45

+ Buổi chiều: 13h30 – 16h30

 

SƠ LƯỢC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Phun tán bột là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Không chỉ mang lại dáng lông mày chuẩn xu hướng hiện đại, kỹ thuật tán bột còn tuyệt đối an toàn, màu bột được tán phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ.

- Kỹ thuật phun, thêu (gồm thêu sợi, thêu xương cá): Sử dụng kim thêu chuyên dụng có đầu kim thông minh. Mũi kim siêu nhỏ sẽ thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt.

- Mũi kim nhẹ nhàng tác động chính xác vào các điểm hình thành lông mày giúp tạo dáng lông mày từng sợi tự nhiên không khác lông mày thật.

- Kỹ thuật phun mí mắt, tạo ra các đường viền eyeline chuẩn, mảnh sợi, sắc nét và đặc biệt các bạn sẽ được học bí quyết để không bị trổ xanh sau 1 vài năm.

- Kỹ thuật phun Collagen môi Pha lê, môi Xí muội sao cho bóng, bền màu và tự nhiên.

- Các bạn sẽ được học cách ủ tê mà khách hàng không hề thấy đau va không hề sưng tấy. Đó là kỹ thuật đi kim của người thợ. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó.

- Ngoài ra các bạn sẽ được học cách xử lý các cặp môi thâm, hoặc xăm hư, Cách xóa xăm và chỉnh sửa theo kiểu dáng lông mày mới.

- Kỹ thuật pha màu mực sao cho các cặp mí không bị trổ xanh, các cặp lông mày không bị trổ đỏ và cách xử lý chúng khi chúng ta gặp những khách hàng bị như vậy.

 

 

Hãy đến với Trung tâm Eva cần thơ.

Sự lựa chọn của bạn, quyết định một tương lai !

Nguồn: Khoahoc.tv

Khuyến mãi

Chương trình Khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9

Chương trình Khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9

Mừng lễ Quốc Khánh 2/9 (Áp dụng từ 25/08/2018 đến hết ngày 02/09/2018) Eva Spa Cần Thơ giảm giá các gói dịch vụ. Đặc biệt là chương trình mua voucher để sử dụng lâu dài tại Eva. Quá tuyệt vời đúng không nào? Vậy các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội vàng để phá bỏ mọi giới hạn giúp làn da rạng ngời, đón lễ tưng bừng.

Chi tiết ...

Copyright © 2009 Eva Spa Cần Thơ

000webhost logo