Blog - Bài viết

Tại sao nên sử dung Laser Cavitation để giảm béo toàn thân?

LASER CAVITATION là công nghệ hội tụ 4 công nghệ làm ốm trong một máy: Sóng Cavitation, Sóng RF, Diode Laser, Hút chân không làm giảm và thon gọn các vùng khác nhau trên cơ thể như vùng bụng, eo, vùng đùi và vùng bắp tay. 

 

TẠI SAO NÊN SỬ DUNG LASER CAVITATION ĐỂ GIẢM BÉO TOÀN THÂN ?
 
- Công nghệ Laser Cavitation giúp loại bỏ 99% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình.
 
- Ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả: Khác với phương pháp trước đây, Laser Cavitation sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút chân không chuyên dụng để tiến hành hút bỏ toàn bộ mỡ thừa, ức chế khả năng tích tụ mỡ sau điều trị.
 
- Không phẩu thuật, không xâm lấn: Laser Cavitation là một trong những hệ thống không phẩu thuật không xâm lấn nhanh nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ.
 
- An toàn tuyệt đối: Máy Laser Cavitation đã được kiểm duyệt không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.
 
- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi sử dụng công nghệ giảm béo này.
 
- Làn da săn chắc, mịn màng: Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả Laser Cavitation còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp săn chắc, mịn màng.

Khuyến mãi

Chương trình Khuyến mãi mừng 2/9

Chương trình Khuyến mãi mừng 2/9

Mừng lễ 2/9 (Áp dụng từ 22/08/2017 đến hết ngày 10/09/2017) Eva Spa Cần Thơ giảm giá các gói dịch vụ. Đặc biệt tại Eva đã có thêm máy triệt lông và trẻ hóa làm trắng với công nghệ của Đức với cảm giác dễ chịu mát lạnh hiệu quả sau 2 đến 4 lần làm. Giá cũng vẫn ưu đãi cho các chị em.

Chi tiết ...

Copyright © 2009 Eva Spa Cần Thơ

000webhost logo