Blog - Bài viết

Công nghệ giảm mỡ Laser Cavitation

Loại bỏ 99% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả. 

 

TẠI SAO NÊN SỬ DUNG LASER CAVITATION ĐỂ GIẢM BÉO TOÀN THÂN ?

- Công nghệ Laser Cavitation giúp loại bỏ 99% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình.

- Ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả: Khác với phương pháp trước đây, Laser Cavitation sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút chân không chuyên dụng để tiến hành hút bỏ toàn bộ mỡ thừa, ức chế khả năng tích tụ mỡ sau điều trị.

- Không phẩu thuật, không xâm lấn: Laser Cavitation là một trong những hệ thống không phẩu thuật không xâm lấn nhanh nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ.

- An toàn tuyệt đối: Máy Laser Cavitation đã được kiểm duyệt không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi sử dụng công nghệ giảm béo này.

- Làn da săn chắc, mịn màng: Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả Laser Cavitation còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp săn chắc, mịn màng.

Khuyến mãi

Chương trình Khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9

Chương trình Khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9

Mừng lễ Quốc Khánh 2/9 (Áp dụng từ 25/08/2018 đến hết ngày 02/09/2018) Eva Spa Cần Thơ giảm giá các gói dịch vụ. Đặc biệt là chương trình mua voucher để sử dụng lâu dài tại Eva. Quá tuyệt vời đúng không nào? Vậy các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội vàng để phá bỏ mọi giới hạn giúp làn da rạng ngời, đón lễ tưng bừng.

Chi tiết ...

Copyright © 2009 Eva Spa Cần Thơ

000webhost logo