Blog - Bài viết

Chăm sóc bà mẹ sau khi sinh

Dịch vụ chăm sóc cho các bà mẹ sau khi sinh

Chỉ có tại Eva Spa Cần Thơ

 

 Đặc biệt chăm sóc tại nhà …

-  Phục hồi làn da

-  Giảm cân sau sinh

-  Giảm rạn da và mờ vết thâm ở bụng

-  Làm giảm lượng mỡ thừa ở eo, bụng và đùi

-  Khôi phục và định hình vùng da bụng, đùi, giảm chảy sệ sau sinh … 

 

Làm mẹ là một thiên chức vô cùng thiêng liêng đối với phụ nữ. Sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ “mang thai và sinh con” – hầu hết các mẹ đều hạnh phúc vô hạn khi có thiên thần nhỏ bên mình mà quên mất rằng bản thân đã hi sinh hai tài sản quý báu không kém của bản thân là “da” và “dáng” trong đó sự thay đổi quá nhiều về vóc dáng khi mang thai, để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi phát triển tốt., các bà mẹ phải ăn uống rất nhiều để đảm bảo dinh dưỡng nên trọng lượng cơ thể thường tăng ít nhất từ 12kg.  

 

Sau khi sinh con, phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều cả về sinh lý lẫn hình thể. Giai đoạn sau khi sinh có thể người mẹ gần như kiệt sức nếu không dành một chút thời gian chăm sóc làm đẹp đối với bản thân. Đây có thể là nguyên nhân đứa đến bệnh tật xâm lấn nhanh hơn sau này, vóc dáng và làn da của người mẹ cũng không thể phục hồi được và tất cả đều đó khiến người mẹ khó lấy lại tự tin khi trở về cuộc sống thường nhật của mình. Từ đó, làm đẹp sau khi sinh trở thành nhu cầu tất yếu của phụ nữ hiện đại. 

 

Chính sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc dành cho người mẹ là động lực cho sự phát triển và hoạt động Eva Spa Cần Thơ. Dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp các liệu pháp và chăm sóc dành riêng cho phụ nữ sau khi sinh. Các người mẹ sẽ trãi nghiệp liệu pháp phục hồi sức khỏe ngay tại nhà mà không cần phải vất vả di chuyển.

 

Hãy liên hệ với Eva Spa Cần Thơ để được tư vấn dịch vụ tận tình nhất !

Khuyến mãi

Chương trình Khuyến mãi mừng 2/9

Chương trình Khuyến mãi mừng 2/9

Mừng lễ 2/9 (Áp dụng từ 22/08/2017 đến hết ngày 10/09/2017) Eva Spa Cần Thơ giảm giá các gói dịch vụ. Đặc biệt tại Eva đã có thêm máy triệt lông và trẻ hóa làm trắng với công nghệ của Đức với cảm giác dễ chịu mát lạnh hiệu quả sau 2 đến 4 lần làm. Giá cũng vẫn ưu đãi cho các chị em.

Chi tiết ...

Copyright © 2009 Eva Spa Cần Thơ

000webhost logo