Blog - Bài viết

Gói phiêu bồng

Giá gói dịch vụ: 1.500.000 VNĐ, bao gồm:

Chăm sóc chuyên sâu trắng da

Tắm trắng bằng công nghệ Nano

Tắm trắng bằng công nghệ Nano

Công nghệ tĩnh điện ion Nano là giải pháp đơn giản, an toàn mang lại làn da trắng sáng và mịn màng.

 

Công nghệ tắm trắng Nano Electric Whitening của ngành y khoa thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng được những tiêu chí này, bởi liệu trình hiện đại và an toàn.

Hỗn hợp dưỡng trắng có trong thành phần Nano gồm: hydro lyzed silk protein - có tác dụng chống tĩnh điện và cung cấp độ ẩm, green algae- chứa lượng axit amin, vitamin cao, thành phần thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm…

Công thức bao gồm các hỗn hợp dưỡng trắng có trong thành phần Nanokết hợp với kỹ thuật điện ion tiên tiến sẽ loại bỏ và ngăn chặn các hắc sắc tố làm đen da, mang lại hiệu quả làm trắng da an toàn với mọi loại da và mềm mịn trong vòng 1-2 tháng.

Sau khi thực hiện xong liệu trình, bạn không cần tắm trắng hàng tháng. Để giữ da trắng đẹp lâu dài, bạn chỉ cần thường xuyên thực hiện các chương trình tẩy tế bào chết, chăm sóc da bằng kem dưỡng hoặc ủ mặt nạ cho da và sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài nắng để bảo vệ da không bị tác động của tia tử ngoại độc hại. Với làn da tươi sáng, mịn màng, bạn có thể diện những bộ cánh sặc sỡ. 

Khuyến mãi

Chương trình Khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9

Chương trình Khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9

Mừng lễ Quốc Khánh 2/9 (Áp dụng từ 25/08/2018 đến hết ngày 02/09/2018) Eva Spa Cần Thơ giảm giá các gói dịch vụ. Đặc biệt là chương trình mua voucher để sử dụng lâu dài tại Eva. Quá tuyệt vời đúng không nào? Vậy các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội vàng để phá bỏ mọi giới hạn giúp làn da rạng ngời, đón lễ tưng bừng.

Chi tiết ...

Copyright © 2009 Eva Spa Cần Thơ

000webhost logo