Home  >  Đặc biệt  >  Thư giãn chọn gói

Thư giãn chọn gói

gallery12 (1)

Khi cuộc sống nhiều áp lực, bạn cần lắm một chơi chăm sóc lại cơ thể và thoải mái đầu óc. Thì đến spa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thử nghĩ mà xem, khi người đang mỏi mệt, bạn được massage toàn thân với tinh dầu vừa làm mượt da, vừa xua tan đi cơn đau mỏi thì có phải rất tuyệt không? Chưa kể khi quá bận rộn, việc chăm sóc da mặt cũng trở nên vội vã với bước chống nắng hay rửa mặt, chóng vánh với bước đắp mặt nạ. Thì liệu rặng làn da có đủ dinh dưỡng để căng bóng, hồng hào như mong đợi? Eva spa xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ thư giãn chọn gói như:

thư giãn và chăm sóc tại Eva spa

thư giãn và chăm sóc tại Eva spa

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ THƯ GIÃN TẠI EVA

  • Chăm sóc body thư giãn trong 60 phút bằng dầu oliu chỉ 165.000 VNĐ
  • Chăm sóc body đá nóng kết hợp dầu oliu trong 75 phút chỉ 185.000 VNĐ
  • Chăm sóc body thư giãn trong 60 phút bằng lotion dưỡng da cao cấp đến từ Hàn Quốc chỉ 280.000 VNĐ
  • Chăm sóc mặt thư giãn với các bước làm sạch, massage, xông hơi – hút mụn và lấy đi dầu thừa cùng đi serum cấp ẩm trong hơn 60 phút chỉ 350.000 VNĐ
  • Chăm sóc mặt thư giãn với các bước làm sạch, massage, xông hơi – hút mụn và lấy đi dầu thừa cùng đi serum cấp ẩm + hút chì thải độc da trong hơn 60 phút chỉ 550.000 VNĐ.
  • Bước đệm quan trong cho mọi bước dưỡng khác chính là tẩy da chết body chỉ với 175.000 VNĐ/1 lần.
  • Tắm dưỡng Eva chỉ với 550.000 VNĐ

Ngoài việc làm một lần để trải nghiệm, bạn còn có thể thư giãn chọn gói khi mua Voucher thư giãn hoặc mua trọn gói 5 lần để được tặng kèm 1 lần chăm sóc.

thư giãn tại Eva

thư giãn tại Eva

THƯ GIÃN CHỌN GÓI ĐẶC BIỆT

Bên cạnh các dịch vụ thư giãn chọn gói bình thường, tại Eva spa còn có một suất chăm sóc body theo khuynh hướng hỗ trự trị liệu đó chính là thông kinh lạc. Theo Đông Y, con người chúng ta có đến 12 đường kinh lạc phụ trách vận hành máu huyết của cơ thể nhưng lại có hàng tỉ tỉ lý do đến khiến cho 12 đường kinh lạc ấy bị tắc nghẽn như: cơ thể thiếu vận động, ngồi lâu một tư thế, ngồi không đúng tư thế, cơ thể vận động quá sức hay cơ thể dung nạp quá nhiều dầu mỡ,…. Vì vậy thông kinh lạc ra đợi nhờ việc kết hợi massage body chuyên sâu và nhấn đúng các nguyệt vị cũng như kết hợp đắp thảo dược để hoạt huyết, dán đá năng lượng giúp cân bằng âm dương trong cơ thể,… Dịch vụ chăm sóc body đặc biệt này sẽ hỗ trợ xua tan các cơn đau nhứt. Chỉ 280.000 VMĐ/ 1 suất thông kinh lạc 60 phút và 380.000 VNĐ cho 1 suất thông kinh lạc 90 phút, 480.000 VNĐ/1 suất thông kinh lạc 120 phút.

Áp lực cuộc sống , khối lượng công việc quá nhiều khiến bạn ngột ngạt và cần một nơi dễ thở thì hãy nhớ đến Eva spa nhé. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều dịch vụ thư giãn chọn gói để chọn lựa. Eva spa chăm sóc uy tín tại Cần Thơ: 9B Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ.